Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn của khách hàng cá nhân tại phòng giao dịch Trà Cú Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh - Giang Thị Sa Mênh (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định vay vốn của khách hàng cá nhân tại Phòng giao dịch Trà Cú và từ đó đề xuất hàm ý chính sách góp phần thuận lợi cho khách hàng cá nhân quyết định vay vốn tại PGD Trà Cú.