Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ gắn bó công việc của công nhân viên tại công ty cổ phần thủy sản Bến Tre - Cao Thị Xuân Mai (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Xác định các nhân tố chính ảnh hưởng đến mức độ gắn bó đối công việc của công nhân viên tại Công ty Cổ phần Thủy sản Bến Tre, từ đó đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm nâng cao mức độ gắn bó công việc của công nhân viên tại Công ty.