Định vị văn hóa doanh nghiệp tại bưu điện tỉnh Trà Vinh từ năm 2018 và định hướng đến năm 2023 - Nguyễn Thị Trúc Linh (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Định vị Văn hóa doanh nghiệp tại Bưu điện tỉnh Trà Vinh từ năm 2018 và định hướng đến năm 2023