Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng đối với chất lượng tuyên truyền hỗ trợ về thuế cho các doanh nghiệp - Phan Kiên Tâm (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đề tài xây dựng mô hình phân tích sự hài lòng đối với chất lượng tuyên truyền hỗ trợ về thuế, nhằm tìm ra đâu là nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng đối với chất lượng tuyên truyền hỗ trợ về thuế và tỉ lệ ảnh hưởng của chúng ra sao, từ đó đề xuất hàm ý quản trị phù hợp với khả năng và đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp trên địa bàn nghiên cứu.