Pháp luật về thu ngân sách địa phương - Thực tiễn áp dụng tại Thành phố Hồ Chí Minh - Nguyễn Trường Thanh (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Mục tiêu của đề tài là qua nghiên cứu pháp luật về thu ngân sách địa phương (NSĐP) cũng như thực tiễn áp dụng pháp luật về thu NSĐP trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh từ đó đề xuất một số kiến nghị nhằm hoàn thiện hơn pháp luật về thu NSĐP.