Hợp đồng mua bán hàng hóa vô hiệu - Lê Thị Tú (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Trên cơ sở làm rõ những vấn đề lý luận, đánh giá thực trạng quy định pháp luật về hợp đồng mua bán hàng hóa vô hiệu, luận văn đưa ra định hướng và một số kiến nghị hoàn thiện pháp luật về hợp đồng mua bán hàng hóa vô hiệu tại Việt Nam.