Pháp luật về bán đấu giá tài sản bảo đảm để thu hồi nợ tại các ngân hàng thương mại - Phạm Anh Vũ (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Mục tiêu nghiên cứu đề tài nhằm hoàn thiện hệ thống lý luận về đấu giá tài sản bảo đảm để thu hồi nợ của các ngân hàng thương mại cũng như góp phần nâng cao hiệu quả của công tác đấu giá tài sản bảo đảm của ngân hàng thương mại ở Việt Nam.