Pháp luật về bồi thường khi nhà nước thu hồi đất - Mai Quốc Việt (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Mục tiêu chung nghiên cứu đề tài: “Pháp luật về bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất” là làm rõ những nội dung của pháp luật bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất. Đồng thời nêu lên thực trạng và đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật về bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất.