Pháp luật về quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động của người sử dụng lao động - Nguyễn Thị Trường Xuân (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Mục tiêu chung của đề tài là làm sáng tỏ một số vấn đề lý luận và thực tiễn của pháp luật về quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động( HĐLĐ) của người sử dụng lao động (NSDLĐ). Trên cơ sở đó, đề xuất những giải pháp hoàn thiện pháp luật về đơn phương chấm dứt HĐLĐ nhằm đáp ứng yêu cầu của thực tiễn của nước ta hiện nay.