Giải pháp pháp lý nhằm hạn chế tranh chấp phát sinh từ hợp đồng tín dụng - Trần Thu In (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đề tài được nghiên cứu nhằm mục tiêu chung là làm sáng tỏ những vấn đề lý luận, pháp lý và giải pháp pháp lý nhằm hạn chế tranh chấp phát sinh từ hợp đồng tín dụng.