Pháp luật Việt Nam về tuyên bố hợp đồng lao động vô hiệu - Ngô Đào Trang (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Qua nghiên cứu đề tài, tác giả mong muốn đóng góp một phần ý kiến nhằm đưa ra được cái nhìn tổng thể, hợp lý xung quanh các quy định trong Bộ luật Lao động năm 2012, Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 và các văn bản pháp luật có liên quan đến hợp đồng lao động vô hiệu, để các quy định về hợp đồng lao động vô hiệu thật sự đi vào thực tiễn cuộc sống một cách hiệu quả nhất. Mục đích, bảo vệ quyền lợi của các chủ thể trong quan hệ lao động. Cụ thể: là người lao động, người sử dụng lao động và bảo vệ lợi ích của nhà nước.