Quản trị chất lượng toàn diện TQM & nhóm chất lượng - Đinh, Bá Hùng Anh (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh; Tp. Hồ Chí Minh, 2024)
Sách đề cập khái niệm nhóm chất lượng và quản trị chất lượng toàn diện. Phân tích lợi ích khi áp dụng nhóm chất lượng cũng như trình bày cách thức để khởi động, tổ chức và duy trì hoạt động này. Trình bày về công cụ cũng như câu chuyện chất lượng; kể về quá trình triển khai nhóm chất lượng của vài nhóm trên khắp thế giới để bạn đọc tham khảo.