Thiết kế mô hình đóng nắp chai tự động - Lâm Hoàng Huấn (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Ứng dụng PLC và các thiết bị cảm biến tạo thành một hệ thống sản xuất nước nhỏ; kết hợp điều khiển giám sát bằng máy tính