Giải pháp nâng cao hoạt động thanh toán quốc tế tại ngân hàng TMCP công thương Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh - Đoàn Thị Thanh Ngân (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích, đánh giá tình hình thanh toán quốc tế tại Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh giai đoạn 2014 đến 2016. Đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần hoàn thiện và nâng cao hoạt động thanh toán quốc tế tại Ngân hàng trong thời gian sắp tới.