Thiết kế hệ thống và điều khiển giám sát thiết bị qua internet - Hồ Vửng Thịnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Thực hiện giao tiếp mạch điện tử với mạng Ethernet. Điều khiển các thiết bị trong mô hình nhà lưới. Giám sát hoạt động của các thông số các nhiệt độ - độ ẩm môi trường, độ ẩm đất và cường độ ánh sáng. Tìm hiểu ngôn ngữ html trong lập trình giao diện web server nhúng vào vi điều khiển. Tìm hiểu về giao thức TCP/IP. Tính toán, thiết kế và thi công phần cứng mạch điện tử. Xây dựng thuật toán và viết code cho ứng dụng dựa theo mục tiêu đã đề ra.