Một số phương pháp dạy trẻ người Khmer nói đúng tiếng Việt - Thạch Thị Mỹ Nhung (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
- Giải quyết những khó khăn trong việc dạy hình thành kỹ năng nói đúng tiếng Việt cho trẻ người Khmer; Tìm ra được những phương pháp dạy trẻ người Khmer nói đúng Tiếng Việt đạt hiệu quả cao hơn.