Quản trị dự án - Phạm Trọng Phẫm (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Chương 1: Tổng quan về quản trị dự án. Chương 2: Lập kế hoạch và xác định các hạng mục dự án. Chương 3: Xác định các chủ thể và tổ chức dự án. Chương 4: Quản lý thời gian và tiến độ dự án. Chương 5: Quản lý chi phí dự án. Chương 6: Quản trị chất lượng. Chương 7: Quản lý rủi ro dự án đầu tư.