Thực trạng kỹ năng quản lý thời gian của sinh viên ngành giáo dục mầm non trường Đại học Trà Vinh - Kim Thị Hồng Diệm (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Khảo sát thực trạng về kỹ năng quản lý thời gian của sinh viên của ngành giáo dục mầm non;