Đưa điệu múa dân gian Khmer vào chương trình giáo dục âm nhạc ở trường mẫu giáo Hòa Lợi - Nguyễn Kiều My Li (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Tìm hiểu tình hình thực tế về hoạt động giáo dục âm nhạc ở trường mẫu giáo Hòa Lợi. Trên cơ sở đó để đề xuất một số ý kiến, phương pháp để đưa các điệu múa dân gian Khmer vào chương trình giáo dục âm nhạc ở trường mẫu giáo Hòa Lợi.