Hành vi tổ chức - Nguyễn, Hữu Lam (Lao động - Xã hội; Hà Nội, 2024)
Chương 1. Giới thiệu về hành vi tổ chức. Chương 2. Những cơ sở của hành vi cá nhân. Chương 3. Giá trị, thái độ và sự thỏa mãn đối với công việc. Chương 4. Động viên. Chương 5. Những cơ sở của hành vi nhóm. Chương 6. Hành vi trong nhóm và xung đột. Chương 7. Thông tin. Chương 8. Văn hóa tổ chức. Chương 9. Đổi mới và phát triển tổ chức.