Các biện pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo 4 - 5 tuổi - Nguyễn Thị Huỳnh Như (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Tìm hiểu về các biện pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ 4 – 5 tuổi. Trên cơ sở đó để đề xuất một số ý kiến nhằm góp phần tìm ra những biện pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ 4 – 5 tuổi hiệu quả, phù hợp và đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ, mục tiêu giáo dục.