Thực trạng công tác văn thư tại tổng công ty viễn thông Mobifone - Công ty dịch vụ Mobifone khu vực 9 - Chi nhánh Mobifone tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Diễm Kiều (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Trên cơ sở khảo sát, phân tích thực trạng của CTVT tại Tổng công ty Viễn thông Mobifone - Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 9 - Chi nhánh Mobifone Tỉnh Trà Vinh, có thể rút ra những kết quả, những hạn chế và nguyên nhân của CTVT tại CQ. Trên cơ sở đó, đề xuất những giải pháp, kiến nghị phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả CTVT tại Tổng công ty Viễn thông Mobifone - Công ty Dịch vụ Mobifone Khu vực 9 – Chi nhánh Mobifone Tỉnh Trà Vinh.