Cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế "một cửa" tại Ủy ban nhân dân phường 4, thành phố Trà Vinh - Nguyễn Minh Thành (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Tìm hiểu thực trạng triển khai cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa” tại UBND phường 4; Trên cơ sở đó, tác giả đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác cải cách thủ tục hành chính theo cơ chế “một cửa” tại UBND phường 4 trong giai đoạn hiện nay.