Tìm hiểu văn hóa công sở tại trường THPT Bùi Hữu Nghĩa huyện Càng Long Trà Vinh - Trần Thị Thanh Hằng (Trần Thị Thanh Hằng, 2019)
Tìm hiểu thực trạng thực hiện quy chế văn hóa công sở tại trường THPT Bùi Hữu Nghĩa huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh, đồng thời đề xuất giải pháp hoàn thiện văn hóa công sở của CBCCVC đang làm việc tại Trường THPT Bùi Hữu Nghĩa huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.