Giải pháp hoàn thiện công tác văn thư tại văn phòng HĐND và UBND huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long - Nguyễn Thị Ánh Tiền (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Tìm hiểu về công tác văn thư, góp phần hoàn thiện công tác văn thư tại Văn phòng HĐND và UBND huyện Vũng Liêm tỉnh Vĩnh Long qua đó nâng cao hiệu quả của hoạt động văn phòng.