Giải pháp nâng cao hiệu quả công tác lưu trữ tại văn phòng ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh - Phạm Thị Ngọc Yên (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Nghiên cứu cơ sở lý luận, quy trình thực hiện và thời hạn bảo quản tài liệu; nghiên cứu sự cần thiết của công tác lưu trữ tại Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh;