Công tác tiếp công dân tại ủy ban nhân dân xã Long Vĩnh, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh - Mã Thị Nhị (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Tìm hiểu thực trạng Công tác tiếp công dân tại UBND xã Long Vĩnh, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh từ đó đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác tiếp công dân tại cơ quan.