Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của người lao động tại bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Xác định các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng trong công việc của người lao động tại BHXH tỉnh Trà Vinh và đề xuất các hàm ý chính sách nhằm nâng cao sự hài lòng trong công việc của người lao động tại BHXH Trà Vinh.