Giải pháp nâng cấp chuỗi giá trị dê thịt tại tỉnh Bến Tre - Lê Văn Cường (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Mục tiêu chung của đề tài là nhằm đánh giá được những thuận lợi, khó khăn các tác nhân tham gia trong chuỗi giá trị dê thịt ở Bến Tre, từ đó đề xuất những giải pháp để nâng cấp chuỗi giá trị.