Quyền thoả thuận của đương sự trong giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại tại toà án - Phan Như Nguyện (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Việc nghiên cứu đề tài nhằm đạt được mục tiêu tổng quát là tìm ra được các luận cứ khoa học và thực tiễn cho việc hoàn thiện pháp luật giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng phương thức thỏa thuận và việc công nhận sự thỏa thuận của các đương sự trong quá trình giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại tại Tòa án.