Pháp luật về xử lý tài sản thế chấp là động sản để thu hồi nợ tại ngân hàng thương mại - Lê Quốc Thắng (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
- Phân tích, làm rõ những nội dung chủ yếu của pháp luật thực định về xử lý tài sản thế chấp, đồng thời đánh giá thực tiễn áp dụng pháp luật về vấn đề này, từ đó tìm ra những quy định còn bất cập, chưa phù hợp gây khó khăn cho việc xử lý TSTC là ĐS tại ngân hàng thương mại;