Ứng dụng mạng nơron nhân tạo dự báo công suất phát của nhà máy nhiệt điện - Lê Trọng Nghĩa (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
- Xây dựng hai mô hình Mạng nơron nhân tạo (ANN), một mô hình cho lò hơi, một mô hình cho tuabin;