Hỏi - đáp pháp luật về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả - Nguyễn Thị Trà Giang (Công Thương, 2019)
I. Những quy định chung. II. Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong sản xuất công nghiệp. III. Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong xây dựng, chiếu sáng công cộng. IV. Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong giao thông vận tải. V. Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp. VI. Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong hoạt động dịch vụ và hộ gia đình. VII. Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong dự án đầu tư, cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách nhà nước. VIII. Quản lý việc sử dụng năng lượng của cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm. IX. Quản lý phương tiện, thiết bị sử dụng năng lượng.