Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ internet banking tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh - Lê Thị Hoa (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ Internet banking tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh, từ đó đề xuất một số hàm ý quản trị nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ Internet banking tại ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh.