Giải pháp hoàn thiện marketing Mobile banking tại ngân hàng thương mại cổ phẩn đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh - La Bảo Quỳnh (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Thực trạng hoạt động marketing cho dịch vụ Mobile Banking tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh; và các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động marketing cho dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng. Từ đó, đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động marketing cho dịch vụ Mobile Banking tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - chi nhánh Trà Vinh.