Giải pháp nâng cao kết quả sử dụng hệ thống công nghệ thông tin quản trị doanh nghiệp tại Công ty Xăng Dầu Trà Vinh - Lâm Minh Thư (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Nghiên cứu tình hình thực tế để phân tích thực trạng sử dụng hệ thống công nghệ thông tin quản trị doanh, đồng thời đề xuất một số giải pháp nâng cao kết quả sử dụng hệ thống công nghệ thông tin quản trị doanh nghiệp tại Công ty Xăng dầu Trà Vinh.