Nâng cao động lực làm việc của nhân viên ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - chi nhánh Trà Vinh - Nguyễn Thị Minh Yêm (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh, từ đó đề xuất các giải pháp giúp nâng cao động lực làm việc của nhân viên Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Trà Vinh.