Giải pháp hoàn thiện công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và pháy triển Việt Nam chi nhánh Trà Vinh - Thạch Thị Na Qui (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
- Hệ thống hóa các cơ sở lý luận về công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực;