Giải pháp marketing nhằm quảng bá thương hiệu ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) tại chi nhánh Trà Vinh - Dương Ngọc Thơ (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Phân tích thực trạng xây dựng và quảng bá thương hiệu BIDV giai đoạn 2015-2017. Đánh giá thực trạng của hoạt động marketing và yếu tố môi trường kinh doanh ảnh hưởng đến sự phát triển thương hiệu BIDV tại Chi nhánh Trà Vinh. Đề xuất giải pháp quảng bá thương hiệu BIDV tại Chi nhánh Trà Vinh trong thời gian tới góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của BIDV trên địa bàn Tỉnh Trà Vinh.