Luật so sánh - ThS. Trần Ngọc Hà (Lao động, 2019)
Bài 1: Tổng quan về Luật so sánh. Bài 2: Một số vấn đề liên quan đến hoạt động nghiên cứu pháp luật nước ngoài. Bài 3: Các hệ thống pháp luật chủ yếu trên thế giới. Bài 4: Hệ thống pháp luật nước Anh. Bài 5: Hệ thống pháp luật Cộng hòa Pháp. Bài 6: Hệ thống pháp luật Mỹ.