Nâng cao hiệu quả sử dụng vốn ngân sách nhà nước đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn huyện Hoà Bình, tỉnh Bạc Liêu - Nguyễn Phú Cường (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Tổng quan khung lý thuyết về quản lý vốn ngân sách nhà nước đầu tư xây dựng công trình để thấy được các nhân tố (yếu tố) ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng vốn ngân sách nhà nước đầu tư xây dựng công trình. Đánh giá thực trạng hoạt động quản lý sử dụng vốn NSNN đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu giai đoạn 2013 - 2017. Đề xuất giải pháp chủ yếu nâng cao hiệu quả sử dụng vốn NSNN đầu tư xây dựng công trình trên địa bàn huyện Hòa Bình.