Đánh giá sự hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ hành chính công tại ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu - Lâm Hiền Diệu (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Xác định các nhân tố và mức độ ảnh hưởng của các nhân tố đến sự hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ hành chính công tại Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu, từ đó đề xuất một số hàm ý chính sách nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hành chính công của Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu.