Giải pháp hoàn thiện công tác quản lý ngân sách huyện Càng Long - Nguyễn Thị Đồng Nhi (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Nghiên cứu thực trạng công tác quản lý Ngân sách huyện Càng Long, đề xuất một số giải pháp hoàn thiện công tác quản lý Ngân sách tại huyện Càng Long trong thời gian tới.