Tình hình nhiễm salmonella trên thịt gà tại lò mổ huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh - Dương Thị Bích Tuyền (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Khảo sát mức độ vấy nhiễm Salmonella spp. trên thịt, để giúp người tiêu dùng đánh giá mức độ an toàn của sản phẩm, từ đó đưa ra những biện pháp khuyến cáo nhằm cải thiện tình trạng vệ sinh tại cơ sở giết mổ, quầy kinh doanh thịt tại chợ huyện Châu Thành tỉnh Trà Vinh.