Khảo sát vệ sinh nước thải lò mổ và tình hình vấy nhiễm vi sinh vật trên thịt tại tỉnh Trà Vinh - Nguyễn Văn Út Thật (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đánh giá hiện trạng điều kiện vệ sinh thú y đối với cơ sở giết mổ gia súc trên địa bàn huyện Châu Thành và thành phố Trà Vinh. Khảo sát tình hình nhiễm vi sinh vật trên thịt heo tươi và môi trường lò mổ, tại chợ thành phố Trà Vinh và huyện Châu Thành. Khảo sát chất lượng nước thải sau khi qua hệ thống xử lý của hai cơ sở giết mổ.