150 tình huống pháp luật về bảo hiểm xã hội - bảo hiểm y tế - Thế Anh (ội, 2019)
Giới thiệu 150 tình huống pháp luật tiêu biểu thường gặp trong đời sống về bảo hiểm xã hội - bảo hiểm y tế như: đóng bảo hiểm y tế, nghỉ việc theo nghị định 132, xin trợ cấp BHXH một lần, chế độ ốm đau... để mỗi người biết được quyền, nghĩa vụ của mình trong các trường hợp cụ thể và cơ quan, đơn vị nào có trách nhiệm giải quyết; các trình tự, thủ tục cần thiết