Bảo vệ quyền lợi của bên vay trong hợp đồng tín dụng tiêu dùng theo pháp luật Việt Nam - Huỳnh Thị Kim Thoa (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Hệ thống hóa cơ sở lý luận về bảo vệ quyền lợi của bên vay trong hợp đồng tín dụng tiêu dùng với trọng tâm là làm rõ thực trạng của pháp luật hiện hành; từ đó đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người đi vay tiêu dùng.