Quyền của nguyên đơn trong giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại tại toà án - Dư Thanh Nguyễn (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Nghiên cứu một cách có hệ thống cơ sở lý luận và các quy định của pháp luật về quyền của nguyên đơn trong giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại tại tòa án nhân dân để nghiên cứu và phân tích việc thực hiện quyền của nguyên đơn. Việc nghiên cứu tìm ra những hạn chế, trên cơ sở đó nghiên cứu các giải pháp để hoàn thiện các quy định của pháp luật liên quan.