Pháp luật về hoạt động của văn phòng công chứng - Thực trạng và kiến nghị hoàn thiện - Nguyễn Huy Cường (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Đề tài tập trung nghiên cứu, phân tích các quy định pháp luật hiện hành và thực trạng pháp luật về hoạt động của Văn phòng công chứng. Đồng thời, đưa ra một số đề xuất, kiến nghị để hoàn thiện các quy định pháp luật về hoạt động của Văn phòng công chứng.