Pháp luật về ưu đãi đầu tư đối với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp - Thực tiễn áp dụng tại tỉnh Trà Vinh - Trần Viễn Phương (Trường Đại học Trà Vinh, 2019)
Mục tiêu chung của luận văn là nghiên cứu cơ sở lý luận, phân tích thực trạng các quy định của pháp luật về ưu đãi đầu tư, các biện pháp ưu đãi đầu tư đối với các doanh nghiệp trong KCN, áp dụng thực tiễn các quy định pháp luật vào tỉnh Trà Vinh. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật về ưu đãi đầu tư của Việt Nam nói chung và pháp luật về ưu đãi đầu tư đối với các doanh nghiệp đầu tư vào các KCN trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nói riêng.